Tiêu chí mà dự án căn hộ Hausneo hướng tới

Không chỉ đơn giản là phát triển 1 dự án căn hộ chung cư để đáp ứng yêu cầu nhà ở ngày một cao của dân cư Tp.HCM trong thời gian hiện nay, du an Hausneo quan 9 còn là công trình được nhà đầu tư EZ Land Việt Nam đặt rất nhiều tâm sức, mục tiêu tiến triển, khẳng định tên tuổi, đẳng cấp của mình vô đấy. Chính do đó, sự xuất hiện của dự án Hausneo quận 9 trên thị trường bất động sản Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục tiêu lớn lao, ý nghĩa hơn mà bạn nên biết nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

 

can ho hausneo

Mục tiêu của chủ đầu tư căn hộ Hausneo đã căn cứ trên những nhu cầu thực tiễn mà đại đa số là các người dân trẻ mới xây dựng gia đình và đang mong ước về 1 gia đình với 1 tổ ấm tròn vẹn. Các tiêu chí này gồm:

Thứ nhất, cung cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, một công trình căn hộ chung cư loại mới có kết cấu kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đó chính là dự án bất động sản căn hộ Hausneo.

Thứ hai, mang đến cho bạn 1 căn hộ hiện đại, tiên tiến tuy nhiên vẫn rất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem lại ý nghĩa cuộc sống tối ưu nhất cho quý khách với phong phú dịch vụ tiện nghi đi kèm như: Hồ bơi, không gian xanh và hệ thống các cửa hàng.

Thứ tư, bảo đảm an ninh tuyệt đối với các hệ thống camera quan sát và bảo vệ 24/7.

Thứ 5, tính thanh khoản lớn, can ho Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

​Quy mô căn hộ Hausneo gồm: ba tòa nhà trong đấy 2 tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được gắn kết với nhau bằng một tòa nhà cao bảy tầng, toàn bộ căn hộ vào chừng 592 căn hộ trong đó chủ yếu là căn 1 và 2 phòng ngủ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2017. Cũng giống như các dự án căn hộ cao cấp ở phía Đông thành phố, công trình căn hộ Hausneo có địa thế cực kỳ thuận lợi lúc nằm ở trung tâm quận 9 gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của thị trường BDS thành phố với hàng loạt những dự án đang thi công như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các dự án này, Hausneo sẽ tạo thành 1 quần thể khu đô thị văn minh, vô cùng phát triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mãnh liệt trong tương lai.

EZ Land là chủ đầu tư của dự án căn hộ Hausneo – viên gạch đầu tiên về tầm nhìn và sứ mệnh của EZ Land. Căn hộ Hausneo với 100% vốn đầu tư nước ngoài và nhiều đặc điểm vượt trội nên hấp dẫn nhiều được khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn rất e ngại vì chủ đầu tư của Hausneo rất ít thông tin, ít người biết đến. Hiểu được điều đó các chuyên gia SaleReal đã đưa ra bài viết về chu dau tu can ho Hausneo cung cấp thêm thông tin cho quý khách

Với các tiêu chí, định hướng rõ ràng cho sự xuất hiện của mình, căn hộ Hausneo chắc hẳn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với quý khách do các giá trị tiềm ẩn độc đáo của nó và mặc dù có khá nhiều dự án cao cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng căn hộ Hausneo sẽ cuốn hút 1 lượng lớn đối tượng khách hàng thích hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để ở mà nó còn phải mang tới những ý nghĩa khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy các giá trị kèm theo đó!

 

 

Leave a Reply