Tiến độ thi công dự án Water Bay Novaland đã đến đâu?

Tái khởi công xây dựng vào đầu năm 2018, cho đến nay, tiến độ dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland đang nhận được sự mong đợi từ đông đảo khách hàng tại thị trường bất động sản khu Đông.

Tiến độ thi công của dự án Water Bay đã đến đâu? Khi nào chủ đầu tư dự định bàn giao nhà cho khách hàng? Ai là nhà thầu thi công của dự án? Tất cả những câu hỏi này sẽ được các chuyên gia SaleReal Team giải đáp tại http://waterbay.today/, lần lượt thông qua các chủ đề dưới đây.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Water Bay Novaland

Can ho Water Bay là 1 trong những sản phẩm chiến lược dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2019 với tổng quy hoạch là 5000 căn hộ các loại, 3000 căn Officetel và 250 căn Shophouse trên diện tích 300.000m2.

Hiện tại, dự án đang được triển khai mạnh mẽ, thoạt nhìn, quý khách sẽ thấy bên ngoài Water Bay được quây tôn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho việc thi công bên trong dự án.

tien do water bay novaland

1 bộ phận máy móc, thiết bị hiện đại có mặt tại hiện trường tham gia vào việc thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng đã hoàn thiện. Hiện dự án quận 2 đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ cho công cuộc thi công móng, cọc với đội ngũ nhân lực hùng mạnh.

Đối với dự án dự kiến căn hộ Water Bay sẽ được thực hiện trong khoảng 2,5 – 3 năm, tương đương với khoảng năm 2021 là có thể bàn giao nhà cho quý khách hàng.

Thời điểm này cũng chính là lúc mà cơ sở hạ tầng các dự án quận 2 có sự đồng bộ và khá hoàn chỉnh khi hàng loạt các khu vực lân cận căn hộ Water Bay cũng được bàn giao xấp xỉ thời gian đó.

Hơn nữa, về hạ tầng giao thông với việc nâng cấp, mở rộng như tuyến đường Lương Định Của, các tuyến đường xây mới như Song Hành, cầu Thủ Thiêm 2, 3,4 cũng đã hoàn thiện, không chỉ giúp cư dân có thể thực hiện liên kết vùng từ quận 2 đến các quận lân cận thêm nhanh chóng mà còn đóng góp rất lớn vào việc gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

Nhà thầu thi công quyết định tiến độ Water Bay Novaland

Sau các thông tin về tiến độ thực hiện dự án Water Bay thì tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật thêm 1 số thông tin đối tác cùng tham gia vào thực hiện căn hộ cao cấp này, nổi bật là nhà thầu thi công Coteccons.

Theo SaleReal đây là 1 trong những đơn vị đối tác uy tín đã hợp tác với Novaland Group thực hiện khá nhiều dự án tại thị trường phía Nam. Đồng thời cũng là nhà thầu thi công danh tiếng số 1 Việt Nam luôn được khách hàng tin cậy về chất lượng cũng như sự minh bạch, tiến độ đảm bảo trong từng dự án.

Video giới thiệu Water Bay Novaland

Ngoài việc sở hữu 1 nguồn tài chính vững mạnh với vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng, Coteccons còn có hàng trăm chuyên gia, giám sát có trình độ chuyên môn cao và hàng nghìn nhân công tinh nhuệ, có kỷ luật và trách nhiệm cao.

Nhờ đó, tập đoàn danh tiếng này đã vươn xa ra thị trường thế giới và hiện đang có mặt ở 1 số quốc gia như: Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc,… và đã gặt hái được 1 số thành tựu đáng kể.

Không chỉ vậy, nhà thầu thi công còn đang sở hữu hàng loạt các công ty con chuyên về cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, kỹ thuật và xây dựng như: Ricons, Unicons, Remeeco,…

Với những cơ sở đó, quý khách có quyền tin rằng, dự án Water Bay sẽ hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao với chất lượng như đã cam kết của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, Team SaleReal sẽ vẫn tiếp tục cập nhật các thông tin về dự án, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Leave a Reply