Thông tin dự án Rome Diamond Lotus dành cho khách hàng quan tâm

Các dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 ngày càng đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Mới đây, Quận 2 tiếp tục chào đón dự án Rome Diamond Lotus. Vì thế, nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu các thông tin xoay quanh dự án Rome Diamond Lotus Quận 2. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về dự án Rome Diamond Lotus cho khách hàng tìm hiểu.

Phân tích chi tiết dự án Rome Diamond Lotus dành cho khách hàng quan tâm mua sản phẩm này: Căn hộ Rome Diamond Lotus.

phoi canh Rome Diamond Lotus

Thông tin xoay quanh dự án Rome Diamond Lotus

Dự án có tên chính thức là Rome Diamond Lotus được đỡ đầu bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang. Dự án nằm ngay trên mặt đường của đại lộ Mai Chí Thọ của Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Dự án được thiết kế xây dựng trên mảnh đất có quy mô rất lớn với 03 tòa tháp cao tầng. Mỗi tòa tháp cao khoảng 22 tầng. Vì thế, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng khoảng 380 căn hộ cao cấp, các khu Shophouse, Penthouse, khu văn phòng Officetel…

Tọa lạc tại Mai Chí Thọ, Quận 2 – Vị trí dự án Phúc Khang có những tiềm năng gì? Cùng tìm hiểu TIỀM NĂNG VỊ TRÍ Rome Diamond Lotus PHÚC KHANG

Dự án được thiết kế theo kiểu kiến trúc xanh kiểu Mỹ nên có mật độ xây dựng khá thấp, khoảng 19%. Phần còn lại của dự án, khoảng 81%, chủ đầu tư Phúc Khang dành cho hệ thống tiện ích và không gian sống xanh.

Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý II năm 2020 với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ phải là hoàn thiện những hạng mục cơ bản nhất.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus

Lý do khách hàng nên lựa chọn căn hộ Rome Diamond Lotus

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn cho mình căn hộ thích hợp tại dự án Rome Diamond Lotus. Theo chúng tôi đánh giá, có một số khía cạnh để khách hàng tham khảo, xem xét khi chọn mua như sau:

– Dự án nằm ở vị trí quan trọng nhất của khu vực phía Đông của Sài Gòn. Tiếp giáp với các khu đô thị sầm uất tại Quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 4… Mặt khác, dự án còn là cửa ngõ giao thông của đường bộ và đường thuỷ khi nối liền Quận 2 với TP.Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì thế, cư dân có được kết nối giao thông thuận tiện.

– Rome Diamond Lotus nằm trong khu vực có sự phát triển nhanh và bền vững trong nhiều năm gần đây, đặc biệt là sự hoàn thiện về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị. Hàng loạt công trình giao thông được đầu tư xây dựng như: Tuyến đường Vành Đai 2,3,4 và tuyến đường Metro 4 được nối từ Bến Thành về Suối Tiên.

– Rome Diamond Lotus Quận 2 được mệnh danh là nơi tập trung đầu tư phát triển các dự án căn hộ cao cấp của nhiều ông chủ bất động sản lớn. Các ông chủ lớn trên thị trường bất động sản phải kể đến như: Novaland, Vingroup, Thảo Điền… Cùng với đó, các dự án nổi bật về chất lượng và tiến độ thi công như: Masteri Thảo Điền, Khu đô thị Sala, An Phú – An Khánh…

– Rome Diamond Lotus Quận 2 có được hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại. Không gian sống xanh chiếm phần lớn diện tích dự án tạo nên môi trường sống trong lành, mát mẻ. Mặt khác, dự án Rome Diamond Lotus còn tạo nên cảnh quan thiên nhiên hòa quyện vào con người trong dòng thời gian phát triển.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh dự án Rome Diamond Lotus Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Bài viết liên quan: Có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus

Leave a Reply