Opal City Đất Xanh và tiện ích y tế hiện đại

Dự án Opal City Đất Xanh hiện đang là một trong số các dự án bất động sản của khu Đông được nhiều người lưu tâm và tìm kiếm trên phân khúc bất động sản hện nay. Opal City không những được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản hàng đầu cũng như có tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản mà dự án này còn sở hữu trên mình những điểm cộng nổi trội riêng.

Đặc thù nổi bật nhất chính là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nơi đây luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt bởi những bệnh viện, trung tâm y tế danh tiếng nằm xung quanh. Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu rõ hơn đến quý khách hàng một số bệnh viện nằm xung quanh dự án Opal City.

Dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư và mua căn hộ Opal City của Đất Xanh Group về dự án mới quận 9: Quốc Dũng Blog. Phân tích căn hộ quận 9 các sản phầm nổi bật khác bên cạnh Opal City như : Safira Khang Điền và HausBelo Quận 9 qua các đánh giá chuyên sâu về những khía cạnh khác nhau bao gồm: vị trí,chủ đầu tư, tiện ích và giá trị tiềm năng của căn hộ Đất Xanh.

Bên cạnh dự án Opal City những khách hàng quan tâm mua đầu tư đất nền Quận 9 hiện nay, chia sẻ của Quốc Dũng Blog nên xem xét dự án đất nền Nam Khang: dự án Green City Tam Đa, với những yếu tố chờ đến từ hạ tầng, giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt đất nền Green City đầu tư cực kì tốt.

Tiện ích y tế hiện đại xung quanh căn hộ Opal City

– Bệnh viện quận 9: nằm gần ngay dự án, chỉ di chuyển vài bước chân là dến nơi với hơn 60 tiện ích, dịch vụ y tế khác nhau, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia thăm khám chữ bệnh tại đây.

– Bệnh viện đa khoa Bưu Điện quận 2: Từ căn hộ Opal City, quý khhác hàng chỉ cần di chuyển khoảng 20 phút là có thể đến ngay trung tâm y tế này. Nhờ có cơ sở vật chất hiện đại,đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên môn cao, nhiệt tình mà bệnh viện này thu hút hàng ngàn bệnh nhân đến thăm khám chữa bệnh mỗi năm.

– Bệnh viện đa khoa quốc tế Thảo Điền: Có diện tích tương đối lớn, được hợp tác bởi Pháp – Việt Nam. Từ dự án, quý cư dân sẽ chỉ mất 10 phút là có thể đến ngay bệnh viện này.

benh-vien-quoc-te-thao-dien

Tổng hợp danh sách các căn hộ quận 9 cao cấp: Dự án tại quận , được Quốc Blog đánh giá là nổi bật nhất. Đặc biệt, các thông tin về dự án mới Đất Xanh sẽ được cập nhật các thông tin thường xuyên về thông tin cũng như bảng giá.

Về tổng quan căn hộ quận 9 Opal City

Dự án Opal City được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh với tổng số vốn không hề nhỏ, lên tới hơn 5000 tỷ đồng. Kiến trúc của dự án này bao gồm 10 toà block, 22 tầng và hơn 3000 căn hộ. Sở hữu loại hình căn hộ đa dạng bao gồm 01, 02, 03 phòng ngủ, căn hộ này phù hợp với đông đảo các gia đình.

Video giới thiệu Opal City Đất Xanh

Toạ lạc ngay tại trung tâm phường Phú Hữu, ngay bên ngoài tuyến đường Song Hành Cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Dây, dẫn đến nhiều nút giao thông quan trọng đã tạo điều kiện để các tuyến giao thông đường bộ được lưu thông dễ dàng.

Dự án Opal City sở hữu vị trí khá đẹp cùng nhiều lợi thế khi giáp đường lớn, cơ sở giao thông hoàn thiện và được chú trọng phá triển. Tham khảo bài viết về vị trí căn hộ Đất Xanh tại: Quốc Dũng Blog đánh giá căn hộ Quận 9. Phân tích những lợi ích mà quý khách hàng nhận được từ vị trí an cư tại dự án quận 9 này.

Hệ thống y tế đa dạng, hiện đại nên khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình tại Opal Cit quận 9.

Leave a Reply