Người thành đạt chọn sống tại căn hộ Palm Garden quận 2

Là dự án căn hộ đẳng cấp hạng sang nên dự án Palm Garden chính là nơi sở hữu rất nhiều giá trị lớn lao về 1 đời sống cao cấp, sang trọng. Và có một môi trường sống hoàn hảo vì thế thì nơi đấy là nơi hướng đến của một vài người thành đạt. Từ đó, Palm Garden chính là nơi quy tụ một vài con người văn minh, tân tiến và thành công.

du an can ho palm garden keppel land

Palm Garden là dự án được phân tách là sở hữu mức giá cao lúc lên đến 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không vì thể mà sức hút của dự án bị mất đi hay giảm xuống mà ngược lại dự án đang càng ngày càng quyến rũ hơn nhiều.

Cả nhà đầu tư, khách hang hay cả một số người khác đều rất để ý đến chung cư cao cấp quận 2 và rất mong muốn rằng mình với thể là chủ mang 1 căn ở nơi đó. Và sở hữu mức giá này thì phần đông chỉ các người thành đạt, một số con người ở tầng lớp thượng lưu mới mang thể có được. Vì vậy mới nói Palm Garden là nơi hội tụ của một vài con người thành đạt.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án đắt đỏ này?

Từ xa xưa ông bà ta đã có câu “tiền nào của đấy”. Bởi thế, mang mức giá đắt đỏ này mà vẫn hút được rất nhiều khách vì thế thì với nghĩa là dự án này phải chứa đựng rất nhiều giá trị to lớn mà một số dự án khác chẳng thể có được.

Dự án Palm Garden quận 2 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ

Palm Garden là dự án sở hữu thiết kế cực kỳ đặc biệt với đậm nét phong cách Châu Âu. Những con đường nét, góc cạnh ở nơi đây đều rất tinh tế, tỉ mỉ và nhờ vậy mà đã mang đến cho nơi đây một không gian sống hết sức hoàn mỹ.

một số căn hộ chung cư cấp cao ở Palm Garden sở hữu rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhất vẫn là những căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Qui mô của một số căn hộ này dao động từ 75m2 đến 123 m2 phụ thuộc số phòng. Mang mỗi loại phòng thì phù hợp có nhu cầu của gia đình khác nhau như: căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp sở hữu gia đình trẻ, gia đình 2 thế hệ còn những căn hộ 3 phòng ngủ thì lại phù hợp có một vài gia đình đông con, một số gia đình 3 thế hệ. Như vậy, với thể thấy rất rõ rằng có dự phong phú về số phòng vì vậy thì dự án đã cung ứng được phần lớn các nhu cầu khách hang.

Palm Garden là dự án có không gian sống hết sức lành mạnh và thân thiện mang môi trường. Bởi sở hữu mật độ phủ xanh cao đến từ khuôn viên cây xanh lớn lao cộng những công viên kế cạnh thì nơi đây luôn ngập tràn bóng mát. Những cây xanh ở đấy được quy hoạch xen kẽ nhau ở hầu hết diện tích của dự án nên dù là ở góc độ nào của dự án thì con người cũng được hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Một số điểm đáng chú ý của dự án Palm Garden quận 2

có việc giáp 2 con song lớn của đô thị là song Mương Kinh và sông giồng Ông Tố thì nơi đây luôn luôn là nơi có được nhưng làn gió nhẹ nhàng, thoang thoảng và một vài cái khắc nghiệt của mùa hè không bao giờ là vấn đề đối sở hữu nơi đấy. Đặc thù nhờ với 2 con sông rộng lớn này mà hệ thống cây xanh luôn tươi tốt và một số căn hộ ở đấy thì đều với view đẹp. Từ trên ban công của những căn hộ nhìn xuống thì dòng sông thật đẹp và tĩnh lặng nên dễ mang lại cho người ta cảm giác thỏa sức, nhẹ nhàng.

Palm Garden là dự án tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, lại tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến phố Song Hành nên nơi đó có giao thông vô cùng thuận lợi. Từ đó để đến các siêu thị hay đến một vài trung tâm quận khác đều rất gần bởi nơi đây giáp với một số tuyến phố huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống…

Để dự án Palm Garden mang được một số giá trị lý tưởng đó là nhờ vào sự sáng suốt, mẹo vàng dày dặn và chuyên môn sâu của chủ đầu tư Keppel Land. Đây là tập đoàn đến từ Singapo và giai đoạn này nó đang phát triển rất mạnh ở khu vực Đông Nam Á, trong đây mang Việt Nam.

Leave a Reply