Một số điểm đáng chú ý của căn hộ Palm Garden quận 2

sở hữu một dự án đang hót như căn hộ Palm Garden thì việc tìm kiếm về tài liệu của nó sẽ là rất cần thiết và được rất nhiều người quan tâm. Chính bởi vậy, phía dưới chúng tôi sẽ cập nhập các thông tin mới nhất về dự án này để một vài ai có nhu cầu theo dõi nhé.

Dự án Palm Garden Quan 2 là dự án mới nhất của CDT Keppel Land – 1 tập đoàn nhà đất lớn có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản Đông Nam Á. Tại dự án này thì tập đoàn Keppel Land sẽ kết hợp mang 2 doanh nghiệp lớn ở nước ta đây chính là Trần Thái và Tiến Phước.

Dự án này vừa mới công bố vào các ngày cuối năm 2017 đầu 2018. Có rất nhiều ưu điểm của mình thì dự án này hiện đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư cũng như bạn trong và ngoài khu vực. Hiện tại dự án này đã bắt đầu xây dựng và dự định sẽ bàn giao vào năm 2020.

khong gian song tai can ho palm garden quan 2

Dự án Palm Garden hiện đã được CDT chào bán mang mức giá 40 triệu đồng/ m2 – một mức giá rất là hợp lý với một vài giá trị mà dự án mang đến cho người sử dụng. Giai đoạn này khi mua căn hộ tại dự án bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cũng như nhận được sự hỗ trợ từ CĐT. Hình thức chi trả của dự án rất linh hoạt nên đó là cơ hội hiếm mang để mọi người sở hữu thể có căn hộ sang trọng, cấp cao này.

đó là dự án hết sức tiềm năng và trong tương lai khi mà trọng điểm tài chính của thành thị chuyển về đó thì mức giá sở hữu thể sẽ gia tăng rất nhiều lần. Bởi vậy, đầu tư vào căn hộ trong dự án Palm Garden là 1 quyết định đầu tư thông minh. Hãy đầu tư thông minh để có về cho mình món lợi nhuận khổng lồ nhé.

Dự án Palm Garden quận 2 thông tin quan trọng

Sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm gần với trung tâm của thành phố lại thuộc quận  2 một quận được đánh giá có trình độ dân trí cao, người dân hòa đồng vui vẻ, an ninh tại các khu các phường thì luôn được chú trọng đảm bảo trật tự an toàn.
Dự án Palm Garden sở hữu diện tích là một,9 ha trong tổng số 30,2 ha của khu đô thị kiểu mẫu Palm City. Mang tổng diện tích với phần không được phép lớn lắm nhưng nhờ vào năng lực, sự thông minh và dày dặn mẹo nhỏ của mình mà CDT đã quy hoạch nơi đây sở hữu tổng số căn hộ lên đến hơn 1000 căn. Số căn hộ này được chia đều cho 4 tòa cao ốc, mỗi tòa có 36 tầng trong đấy với một tầng hầm chung và tỷ lệ căn hộ là 8 căn/sàn.

Dự án này nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Đây là nơi đông dân cư và hoạt động kinh tế cũng hết sức sôi nổi. Có địa điểm này thì nơi đó rất gần mang một vài trung tâm của thành phố cũng như những quận khác.

Đầu tư 1035 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú giai đoạn 1

Xung quanh dự án Palm Garden là 1 dải dài một vài dự án BDS hạng sang khác nên nơi đây có được sự đồng bộ về cảnh quan đô thị cũng như cơ sở hạ tầng. Đó là 1 lợi thế tuyệt vời để tạo nên một không gian sống đẳng cấp. Khía cạnh khác thì sở hữu việc là một phần của dự án lớn Palm City thì nơi đấy được hưởng thêm rất nhiều tiện ích ngoại khu như: giáo dục, y tế, trung tâm thương mại…

đặc trưng nơi đấy với 1 vị trí tuyệt đẹp và 1 lợi thế lớn về giao thông lúc mà tọa lạc ngay trên đường trọng tâm Song Hành và một số trục đường huyết mạch như: cao tốc Hà Nội, Mai Chí Thọ, Võ Chí Công…và nút giao thông lên xa lộ Long Thành – Cầu giây. Từ dự án đi lại trung tâm quận một chỉ mất khoảng 12 phút và đến Phú Mỹ Hưng ở quận 9 chỉ mất 20 phút.

Được sông giồng Ông Tố và Mương Kinh bao bọc nên nơi đây rất có hiệu quả về phong thủy. Bởi sông nước là nơi hội tụ rất nhiều sinh khí tốt, có hiệu quả cho con người. Ngoài ra thì không gian sống ở nơi đó cũng rất là trong lành, mát mẻ và gần gũi với tự nhiên nhờ hệ thống phủ xanh trong khuôn viên của dự án.

Leave a Reply