Mặt bằng dự án căn hộ Sunshine City Saigon và những đánh giá

Mặt bằng dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 là một trong những phần quan trọng quan trọng quyết định phần lớn đến vấn đề, yếu tố thu hút các khách hàng, nhà đầu tư tại dự án Sunshine City Saigontisnh đền thời điểm hiện tại.

Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon

Và hầu hết, tất cả các khách hàng, nhà đầu tư đều quan tâm đến chi tiết dự án này, vậy chi tiết mặt bằng dự án Sunshine City Saigon ra sao?. Bởi hầu hết mọi yếu tố quan trọng như tòa căn hộ, căn hộ, hệ thống tiện ích và cảnh quan đều được thể hiện một cách chi tiết, rõ ràng nhất tại phần mặt bằng căn hộ dự án Sunshine City Saigon. Thậm chí, sẽ không nói qua khi mặt bằng dự án Sunshine City Saigon không tốt, thì phần trăm thất bại rõ ràng là điều khó có thể tránh khỏi.

sunshine city saigon mat bang

mat bang sunshine city saigon

Để giải quyết những băn khoăn trên, Quốc Dũng Blog sẽ thể hiện rõ những thông tin cơ bản về mặt bằng Sunshine City Saigon mới nhất được bố trí ra, có gì ấn tượng và nổi bật thông qua bài viết dưới đây để quý khách hàng tiện tham khảo.

Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon do đơn vị nào thiết kế?

Sunshine City Saigon quận 7 hiện chưa được công bố đơn vị thiết kế chính cho dự án. Mặc dù vậy, giới chuyên gia đã đồn đoán rằng, căn hộ ven sông quận 7 này sẽ được trực tiếp chính chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế và xây dựng ý tưởng.

Nếu như điều này hoàn toàn là thật thì quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản hoàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiêm năng của căn hộ này. Bởi hầu hết tất cả các căn hộ của Sunshine Group thiết kế đều mang đến những dấu ấn và ấn tượng riêng.

Có thể nói, việc mạnh dạn để tạo ra bản thiết kế mặt bằng dự án Sunshine City Saigon thì thị trường miền Nam đủ để thấy được tầm nhìn cũng như quyết tâm của Sunshine City Saigon đối với “ con cưng” tại bất động sản Nam Sài Gòn. Dự án được dự kiến có quy mô lớn nhất, cao cấp nhất của chủ đầu tư này tại Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại.

Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon có gì nổi bật?

Điều đầu tiên ấn tượng về mặt bằng dự án này đó chính không gian riêng tư của các cư dân luôn được đảm bảo rất tốt, mặc dù có vị trí 4 mặt đều giáp với các trục đường giao thông của khu vực.

Để có được một không gian đảm bảo, hoàn toàn giảm thiểu được tiếng ồn cũng như ngăn cách, tách biệt hoàn toàn với không gian sống ồn ào, vội vã bên ngoài, Sunshine Group đã thiết kế những mảng xanh, cây cối bên ngoài, kết hợp cùng những không gian thưởng trà, vườn được bố trí kiểu Nhật bao bọc bên ngoài dự án.

Không những thế, ở không gian mặt tiền hướng Bắc của dự án Sunshine City Saigon, nơi nhìn trực diện ra đường Phú Thuận, đối diện là khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng- đồng thời là trung tâm tài chính và thương mại lớn nhất quận 7.

Mỗi tòa tháp đều có các khối đế riêng, là những tầng nổi sử dụng làm tiện ích mini, vườn hoa, nhà hàng, nơi ngắm cảnh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu tập gym và cafe…cùng sảnh tiếp đón của các cư dân.

Cách bố trí không gian như vậy sẽ giúp giảm thiểu được việc ảnh hưởng của tiếng ồn bởi những trục đường lớn bên ngoài cũng hầu như sẽ không bị ảnh hưởng đến các cư dân. Nơi đây cũng chính là nơi các căn hộ sở hữu sân vườn ấn tượng được thiết kế và bố trí tại tầng 3, ước tính sẽ có khoảng từ 19-25 căn hộ tại mỗi tòa tháp.

Mặt bằng căn hộ Sunshine City Saogon bố trí an ninh, thuận tiện

Đi vào bên trong, thông qua những lối đi chính là sảnh khu dân cư với việc bố trí những không gian sinh hoạt nội khu, nơi có thiết kế khá ấn tượng với nhiều tiện ích đa dạng như hồ bơi, khu thư giãn riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em.

Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích hoạt động ngoài trời được bố trí xung quanh như sân tập tennis, khu tập gym, vườn nướng BBQ… Với thiết kế check-in như vậy thì không gian riêng tư của quý cư dân sẽ luôn được đảm bảo và rất tốt về an ninh cũng như khu sinh hoạt riêng tư.

Với những thông tin trên, chắc chắn với những khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến Sunshine City Saigon cũng phần nào hiểu được quyết định của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog nhé.

Leave a Reply