Hausneo quận 9 nơi an cư đáng mơ ước

Hausneo quận 9 đứa con của chủ đầu tư EZ LAND, hứa hẹn sẽ môi trường sống hấp dẫn của gia đình trẻ tại thành phốvới các tiện ích vượt trội trên thị trường hiện nay,tuy đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt thị trường nhưng can ho Hausneo quan 9 đang thực sự tạo nên một cơn sốt thị trường căn hộ.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 nơi an cư đáng mơ ước

Hausneo được triển khai do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLand Việt Nam có vị trí toạ lạc rất thuận lợi tại quận 9, TP. HCM, gần nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây & đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới mẻ và đồng bộ. Đối với chủ đầu tư yếu tố an ninh cho dân cư luôn luôn quan tâm hàng đầu, căn hộ Hausneo được trang bị dịch vụ an toàn tối tân mà chưa từng công trình nào có đó là camera nhận diện khuôn mặt được lắp đặt xung quanh công trình, ra vô cổng phải dùng thẻ từ, bảo vệ phải đi tuần 24/24 không đơn giản là chỉ ngồi trực ở cổng vào và cổng ra.

Tiện nghi trong không gian sống tại du an Hausneo quan 9 cũng rất quan trọng, căn hộ được giao nội thất cao cấp chuyên nghiệp Châu Âu bao gồm:

– Dùng mạng lưới khóa từ Imundex

– Trang bị đèn tròn áp trần.

– Đối với nhà bếp bàn giao:

+ Tủ bếp trên, tủ bếp dưới

+ Máy hút mùi khói

+ Bếp điện từ

+ Kệ rửa

+ Mặt đá Hoa Cương

+ Kính cường lực áp tường

– Nhà tắm bàn giao đủ đầy.

+ Bồn toilet.

+ Bồn rửa mặt kính cường lực.

+ Máy nước nóng lạnh.

Nên mua căn hộ Hausneo trong thời điểm hiện tại hay là chờ xem ngay: http://canhoquan9.today/nen-mua-can-ho-hausneo-quan-9-luc-nay-hay-doi-luc-hoan-thien/

Khám phá môi trường sống tại dự án Hausneo quận 9

Những thông tin trên cũng phần nào cho bạn thấy được công trình căn hộ Hausneo khi đến tay quý khách sẽ khá hoàn thiện và được xếp đặt cơ bản đầy đủ các đồ dùng thiết thực, bảo đảm được cả yếu tố trang trọng, tiện lợi. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi chọn lựa căn hộ Hausneo làm điểm sinh sống cho mình, bên cạnh các đồ dùng nội thất thiết yếu đã được chuẩn bị sẵn, quý khách có thể tha hồ sắp đặt thêm những đồ nội thất khác theo ý muốn nhằm gia tăng thêm tính thẩm mỹ và trang hoàng cho căn hộ riêng của mình ở Hausneo.

Đặc biệt, không giống như các dự án nằm ngoài mặt tiền, căn hộ Hausneo nằm trong khu dân cư Khang An sẵn có thoáng mát, yên bình trên đường Liên Phường, Phú Hữu, gần cạnh nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường Vành Đai Trong thế nên các bạn không những có môi trường sinh sống rất trong lành, thanh bình, tránh xa bụi khói, ồn ào mà còn vô cùng thuận tiện trong vấn đề giao thông đi lại, dù bạn muốn đi đến bất kỳ chỗ nào trong thành phố cũng khá nhanh lẹ, không mất quá nhiều thời gian, mất nhiều công sức. Việc học tập của con cái bạn, công việc làm ăn của chính bạn vì vậy cũng trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Leave a Reply