Gem Riverside Quận 2 không gian sống đẳng cấp

Không gian sống đẳng cấp với những tiện ích hạng cao đã giúp cho dự án Gem Riverside trở lên sang trọng và tiên tiến hơn. Hãy cùng nghiên cứu một số trải nghiệm khó quên mà sự phong phú về hệ thống tiện ích của Gem Riverside đem lại nhé!

Cùng Ngô Tân Bất Động Sản tìm hiểu không gian sống tại căn hộ Gem Riverside.

gem riverside khong gian song dang cap
1.Sự đa dạng và phong phú của tiện ích ngoại khu Gem Riverside

Hệ thống trung tâm mua sắm Parkson gần Gem Riverside Quan 2, The Vista đã đáp ứng được nhu cầu mua sắm một vài thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu toàn cầu. Lúc khách hàng mang mong muốn sở hữu riêng cho mình những thượng hiệu đặc biệt tạo nên cao cấp cho họ. Thì tại những siêu thị này sẽ là nơi mang đến cho những cư dân Gem Riverside mang những giây phú thoả thích Bên cạnh các tiện ích đa dạng.

Khu giải trí Vincom Mega Mall cũng là nơi để cho các cư dân tới mua sắm và tham dự một vài làm việc vui chơi giải trí. Lúc một số cư dân Gem Riverside món đổi không khí sống và giải trí thì họ sẽ luôn nghĩ tới một không gian giải trí sở hữu đậm phong cách tân tiến của Vincom.

độc đáo, tương lai của Gem Riverside sẽ được tận hưởng thêm tiện ích về khu thể thao Nam Rạch Chiếc. Tiện ích này là 1 nơi được thi công và phát triển nhằm chào mừng SEA Game 31. Tại đó, sẽ mang lại một số động lực về thể thao giúp cho các cư dân luôn mang ý thức chăm sóc và rèn luyện sức khỏe.

2. Tiện ích bên trong của dự án Gem Riverside
Tại chính dự án Gem Riverside thì những cư dân luôn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích bên trong có đẳng cấp hiện đại. Khi KH đi thang máy thì chỉ cần một hành động là bạ sở hữu thể tận hưởng được không gian tươi mát mang nhiều tiện ích nằm cạnh sông.
Thứ nhất, dự án Gem Riverside có riêng cho mình 2 mặt đường đều giáp ranh có sông. Nhờ đây mà các thành viên trong gia đình khách hàng luôn được thả mình vào trong tự nhiên tươi mát và được hít thở một vài dao động không khí trong lành.
Hệ thống công viên được thi công nằm ven sông và chúng có diện tích lên tới 7 hecta. Đây là 1 tiện ích mà rất nhiều người muốn đến để mang thể giải lao thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả. Khía cạnh khác còn mang các khu dành cho tập gym thể thao giúp người dân tăng cường sức khỏe: môn bóng đá, tennis,…
Khu vui chơi dành cho trẻ em, được thiết kế độc đáo chú trọng đến an toàn cho trẻ em. Những trò chơi trẻ em sở hữu đầy đủ các lứa tuổi sẽ tăng cường thể chất và trí thông minh của trẻ nhỏ.
Đối sở hữu trẻ em thì với riêng 1 khu vui chơi giúp cho chúng thỏa sức sáng tạo và gây ra môi trường lành mạnh cho trẻ nhỏ phát triển. Hệ thống những trò chơi đã giúp cho sự phát triển vượt trội và tốt nhất cho trẻ em.
cùng với đó là có khu chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho những cư dân đang tìm hiểu làm đẹp. Tại đó quý khách sẽ nhận được đến từ những chuyên gia uy tín về việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được kiến trúc khá tiên tiến giúp cho cư dân sở hữu thể thư giãn, loại bỏ các áp lực mà công việc đem lại cho họ.
Cuối cùng thì những tiện ích đường bộ ven sông cùng khu BBQ đã làm gia tăng sự chú tâm của bạn đến sở hữu Gem Riverside. Nhờ vậy Gem Riverside chờ mong mang đến 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi bên một số hệ thống tiện ích phong phú.

Leave a Reply