Dự án SimCity hưởng thụ cuộc sống nghĩ dưỡng

Dự án SimCity hiện nay trên thị trường khu Đông thành phố có rất nhiều khu đô thị và dự án lớn của những chủ đầu tư hàng đầu nước ta trong đó có dự án SimCity quận 9 do Anpha Holdings phát triển Visit Webpage. Dự án đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như không gian sống đẳng cấp, đều tiếp giáp với sông nước.

simcity quan 9

Dự án SimCity hưởng thụ cuộc sống nghĩ dưỡng

SimCity quận 9 có cấu trúc nổi bật và tiên tiến với xu hướng phong cách Nhật Bản đi kèm theo đấy là chuỗi tiện ích nội khu + ngoại khu đặc biệt cao cấp, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của chủ nhân sở hữu SimCity quận 9. Dự án được triển khai theo mô hình nhà phố Compound an ninh 24/7 với nhiều cơ sở vật chất được phát triển trước khi chào bán như: Bể bơi tràn, công viên, phòng gym, cây cảnh, Mini mart. Được nhận xét là 1 bước đi đầy vượt trội của chủ đầu tư, dự án bất động sản SimCity quận 9 tụ hội những nhân tố nổi bật sau:

Yếu tố đặc biệt của dự án SimCity

Thứ nhất là nằm trong khu liền kề trung tâm hành chính quận 9 được giới đầu tư nhận định là vùng có tiềm năng lớn trong thời gian tớiDự án SimCity quận 9 tọa lạc tại vị trí số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh, cách khu công nghệ cao chỉ di chuyển trong tầm thời gian năm phút.

Thứ hai, được đầu tư phát triển bởi Anpha Holdings nên sẽ đảm bảo về chất lượng, uy tín, luôn luôn bảo đảm về tiến độ, mạng lưới hạ tầng và tiện nghi đồng bộ. Nhất là luôn luôn đảm bảo về mặt pháp lý khiến quý khách tin tưởng chọn lựa sản phẩm này.

Thứ ba, mức giá thành dự kiến của dự án bất động sản SimCity quận 9 vô cùng cạnh tranh. Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể nhận thấy được dự án SimCity quận 9 có giá cả khá tốt so với những sản phẩm hiện tại chung quanh vùng. Thời gian vừa qua, giá thành đất nền tại vùng quận 9 đang tiếp tục gia tăng nhanh, nếu như chúng ta bóc tách về chi phí xây dựng thì giá đất tại dự án bất động sản SimCity quận 9 có giá tầm 23tr/m2 và cư dân nơi đây còn được thừa hưởng nhiều tiện ích, sản phẩm chất lượng, cộng đồng tri thức và an ninh cho cả nhà mà những công trình đất nền nhỏ lẻ không có được.

Có nên đầu tư nhà phố SimCity quận 9 không: http://vovanthu.com/co-nen-dau-tu-nha-pho-simcity-quan-9-khong/

Chính bởi có những ưu thế cho riêng mình mà dự án bất động sản SimCity quận 9 trở nên nổi trội, không hề nhạt nhòa so với những công trình trong khu vực.

Leave a Reply