Dự án Palm Garden quận 2 – Vị trí tiềm năng cho sự phát triển

Palm Garden Keppel Land được phân tách là khu nhà chung cư với địa điểm rất là đẹp. Đó là dự án tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Palm Height thuộc Palm City tọa lạc trong triển khai Tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt trước của khu căn hộ nhìn trực diện về sông Giồng Ông Tố còn sau có tầm nhìn ra toàn cảnh khu trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ Palm Garden được bao phủ xung quanh bởi con sông Rạch Chiếc – đây là 1 nhánh sông của sông Sài Gòn. Chính vì vị trí này, căn hộ Palm Garden được tạo môi trường sống thoáng khí, thanh bình và không khí sạch sẽ, mát lành.

keppel land du an can ho palm garden quan 2

từ đó, nơi đây còn được ca ngợi là lá phối xanh mới cho khu cư dân. Chính vì lợi thế này nên căn hộ Palm Garden có thể tận dụng rối đa mở rộng liên kết giao thông tuyến phố thủy và một vài dịch vụ đi du lịch ngắm cảnh ven sông Rạch Chiếc.

Phong Le Bat Dong San đưa ra các dự án căn hộ chung cư cao cấp và giải pháp đầu tư tối ưu nhất .

Tiện ích xung quanh căn hộ Palm Garden

+ tọa lạc tại lý dễ dàng, rất thuận tiện để với thẻ lưu thông sở hữu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ có chừng 5 phút đi bằng xe máy.

+ Con em đang độ tuổi đi học mang thể tiện lợi tiếp cận được mang một số không gian học tập chất lượng như một số trường quốc tế AIS Sài Gòn, trường quốc tế Anh, TAS và nhiều trường quốc tế nằm ở bán kính 5km so sở hữu căn hộ Palm Garden.

+ Palm Garden cũng rất gần mang bện viện như bệnh viên đa khoa bưu điện, bệnh viên quốc tế Thảo Điền, Bệnh viên phúc an khang, Family Medical Practice, chỉa cách nhau chừng 5km nên sức khỏe của cư dân ở đấy được đảm bảo hơn.

+ Không một số thế, căn chung cư Palm Garden còn nằm rất gần với cụm trung tâm mua sắm Metro, lotte, cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema cùng vô số những khu giải trí cho thiếu nhi và đông đảo dân cư.

Tiến độ và phương thức thanh toán dự án Palm Garden quận 2

Được biết, căn hộ Palm Garden được CDT Keppel Land kiến trúc và xây dựng tiếp sau sự thành công của dự án tổng Palm City bao gồm: Estella Heights, Palm Heights sở hữu thời gian nhanh hơn dự trù. Trong đó, Palm Garden là giai đoạn 2 của dự án và bắt đầu được khởi công xây dựng ngay trong đầu tháng 10 năm 2017.

  • Xem thêm : Thông tin khái quát về khu vực Quận 2

Phương thức chi trả và giá bán dự án Palm Garden

CDT Keppel Land ứng dụng biện pháp thanh toán linh hoạt, có thể chia trả theo từng giai đoạn của dự án nên Palm Garden nên không gây sức ép về tài chính cho người mua những sản phẩm của CĐT Keppel Land. Bên cạnh đó người mua được ngân hàng giải thích tới 70% giá trị căn nhà nên sở hữu thể cân nhắc việc vay mua bất cứ thời điểm nào.

kinh phí của căn hộ Palm Garden đang ở mức thấp so với những dự án khác trong khu vực ( trong dao động từ 29tr/m2 trong thời điểm mở bán).

Căn hộ này mang thể lưu thông với trung tâm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh trong vòng 5 phút chạy xe máy. Cách trường quốc tế AIS SaiGon, trường quốc tế Anh, trường quốc tế TAS… Trong bán kính 4 – 7km. Căn hộ Palm Garden cũng chỉ những bệnh viện quận 2, bệnh viện đa khoa bưu điện, trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền… bán kính 2 – 7km

Leave a Reply