Dự án Palm Garden quận 2 – Ảnh hưởng đến thị trường căn hộ

Palm Garden là dự án mới mở bán trong những ngày đầu năm 2018 nhưng dự án này lại đang làm dậy sóng phân khúc bất động sản nước ta. Bởi chỉ mới vừa bước vào GĐ chào bán thôi mà Căn hộ Palm Garden đã được rất nhiều nhà đầu tư cũng như cá nhân đang quan tâm sử dụng đặt mua.

một. Tin tức Tổng quan về dự án

Dự án Palm Garden là dự án của CDT Keppel Land – 1 chủ đầu tư đến từ Singapo và rất với uy tín ở thị trường BDS thế giới cũng như ở Việt Nam.

ở dự án Palm Garden lần này CĐT Keppel Land còn kết hợp có 2 doanh nghiệp BDS ở nước ta nữa đấy chính là Trần Thái và Tiến Phước. Cả 2 công ty này đều là một vài doanh nghiệp bất động sản lớn và mang nhiều dự án thành công rực rỡ. Có sự kết hợp này thì đảm bảo dự án Palm Garden sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

mang diện tích một,9 ha trong tổng dự án mẹ Palm City thì dự án được quy hoạch thành 4 tòa cao ốc có mỗi tòa với 36 tầng. Mật độ của dự án là 8 căn/ sàn và tổng cả dự án sở hữu hơn 1000 căn.

du an palm garden

một số căn hộ ở đấy sở hữu 2 loại chính đấy chính là loại căn hộ 2 phòng ngủ và loại căn hộ 3 phòng ngủ. Sở dĩ dự án 2 loại căn hộ này là chính đấy là bởi vì qui mô của 2 căn hộ này phù hợp có phần nhiều nhu cầu của các gia đình ở Việt Nam. Cụ thể thì căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ sở hữu tổng diện tích là từ 75m2 đến 85m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ với tổng diện tích từ 105m2 đến 123m2.

vị trí của dự án đó chính là trọng tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Nơi đây được xem như là một nơi có kinh tế năng động và dân cư đông đúc nên nhu cầu về nhà ở, đặc thù là căn hộ chung cư cao cấp là rất cao. Bởi thế, với thể nhận thấy dự án Palm Garden sở hữu vị trí đẹp hết sức.

Bên cạnh đó thì mang địa điểm nằm trên bờ của 2 con sông lớn là giồng Ông Tố và Mương Kinh thì dự án có không gian sống hết sức thoáng mát, thân thiện tự nhiên. Đặc trưng, mang kiến trúc mở của một vài căn hộ nơi đó thì môi trường sống vô cùng gần gũi tự nhiên khi đón được cả nắng, gió và ánh sáng từ ngoại khu.

Palm Garden là dự án có rất nhiều tiện ích, trong đấy mang cả tiện ích nội khu và tiện ích bên ngoài. Tiện ích nội khu gồm có: khu gym thể thao đa năng, khu giải trí trẻ em, khu paty ngoài trời, hệ thống hồ bơi tràn, hồ bơi sóng, phòng tập thể dục, yoga…Còn tiện ích ngoại khu thì gồm tiện ích giáo dục, tiện ích y tế, tiện ích đến từ một số trung tâm thương mại và một số quần thể công cùng xung quanh… có hệ thống tiện ích này thì chất lượng cuộc sống hàng ngày của con người càng ngày càng được nâng cao và đạt chuẩn 5 sao.

2. Căn hộ Palm Garden quận 2 có nhiều tiềm năng phát triển

có những giá trị vốn với của mình và tiềm năng phát triển cực lớn nên Palm Garden đang được một số chuyên gia BĐS phân tích rất cao. Bên cạnh đó thì sở hữu bí quyết thực tiễn của mình một số nhà đầu tư và cả khách mua đang tìm hiểu đều nhìn thấy rất rõ tiềm năng của dự án Palm Garden. Chính cho nên, dự án đang được săn đón nhiệt tình cũng như số lượng đặt mua rất lớn.

Trong thời gian sắp tới lúc trọng điểm tài chính của dự án chuyển về quận 2 thì giá của dự án này sẽ tăng rất nhanh và khả năng đem đến lợi nhuận cho NĐT sở hữu thể tăng lên đến 30%. Bởi thế, khả năng dự án này sẽ tạo sóng trên phân khúc là rất lớn và nếu là NĐT thông minh thì khách hàng không nên bỏ qua dự án Palm Garden ngay thời điểm này. Bởi vì bạn mang BDS tại Palm Garden càng sớm, thì lợi nhuận của bạn càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.

Xem thêm : Cùng dự án Palm Garden quận 2 ngắm toàn cảnh thành phố

Leave a Reply