Delasol Capitaland có gì đáng mong đợi

Siêu phẩm Delasol Capitaland Quận 4 là một trong những dự án nối tiếp thành công từ 11 dự án trước đó của chủ đầu tư Capitaland. Dự án này chứa đựng yếu tố thuận lợi khi được toạ lạc tại một vị trí “ vàng” của Quận 4- một trong những thị trường đang bùng nổ trong nhiều năm trở lại đây tại TP HCM. Với sự hiện diện mới từ mảnh đất vàng này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dự án và mong muốn sở hữu được một căn hộ trong dự án đó.

Tính đến thời điểm hiện tại khi làm nội dung bài viết chia sẻ này, những thông tin xung quanh dự án vẫn chưa có nhiều. Tuy vậy, thông qua một số nguồn tin mà chúng tôi có được cũng như phân tích dự án này, Quốc Dũng xin chia sẻ một số thông tin về Delasol Capitaland dưới đây.

Một số thông tin tổng quan của dự án Delasol Capitaland

Sau những thành công vang dội từ những dự án trước đó, nối tiếp trên con đường thành công, Capitaland tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản thị trường Quận 4 dự án Delasol Capitaland. Theo những công bố mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ là một trong những căn hộ kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với 04 block và hơn 1300 căn hộ cao cấp.

thap-cello-delasol

– Tên dự án chính thức: Delasol Capitaland

– Vị trí dự án: Số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, mặt giáp sông Kênh Tẻ.

– Chủ đầu tư của dự án: Capitaland

– Tổng diện tích: 1,45ha

– Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng

– Loại hình đầu tư và phát triển: căn hộ cao cấp.

– Tiện ích: 50 tiện ích nội khu cao cấp lớn nhỏ khác nhau để phục vụ khách hàng.

Thông tin về chủ đầu tư Capitaland- đơn vị thực hiện dự án Delasol Quận 4

Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản lớn bậc nhất và uy tín tại khu vực thị trường bất động sản châu Á có trụ sở chính tại Singapore và được rót 40% vốn từ Chính phủ nước này. Tại Việt Nam, tìm hiểu của Quốc Dũng chủ đầu tư này cũng đã phát triển thành công hơn 10 dự án với những quy mô lớn khủng và đã đạt được không ít thành công khác nhau.

Quốc Dũng giới thiệu dự án Delasol Capitaland qua video sau

Số vốn đầu tư khá khủng, lên tới 88 tỉ đô, chủ đầu tư này đã xây dựng các hệ thống nhà ở, trung tâm thương mại và căn phòng, căn hộ dịch vụ cùng những khu vực đầu tư bất động sản khác nhau. Hiện tại, chủ đầu tư này đã có mặt tại hơn 150 thành phố cùng 30 quốc gia khá nhau tại những thị trường chính là Trung Quốc, Singapore, mở rộng tiếp sang Indonesia và Việt Nam.

Vị trí dự án Delasol Capitaland ở đâu?

Capitaland đặt dự án Delasol tai Quận 4 với vị trí mặt tiền giáp với đường Tôn Thất Thuyết – là mảnh đất vàng khi có sự giao thoa hài hoà bao quanh là sông nước cùng nguồn không khí mát lành, thoáng đãng nhất.

vi-tri-du-an-delasol

Khu đất này còn được bao bọc bởi những quận lớn khác như quận 1, quận 3, quận 5 và quận 7…cùng hệ thống phương tiện giao thông đi lại thuận tiện. Từ đây, quý vị chỉ mất 3 phút đi đến cầu sông Kênh Tẻ, 10 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 10 phút để di chuyển qua sông Rạch Bến Nghé…

Ngoài vị trí thì xung quanh dự án cũng có rất nhiều tiện ích khác nhau giúp phục vụ đời sống cho dân cư tốt nhất, Quốc Dũng tin tưởng dự án hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi.

Leave a Reply