Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền liệu có khả thi

Dự án safira Khang Điền là một trong những dự án có nhiều tiềm năng phát triển bởi những điểm nổi bật, hấp dẫn của dự án mà không phỉ bất cứ dự án nào có được. Tuy đến quý II/2018 dự án mới chính thức được ra mắt khách hàng nhưng đến thời điểm này dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên thị trường bất động sản. Với bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu đầu tư cho thuê căn hộ safira Khang Điền .

vi tri can ho safira khang dien co phu hop de dau tu cho thue

Qúy khách đang quan tâm dự án safira có thể cập nhật các thông tin đầy đủ cùng những phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền ở trong bài viết sau.

Đánh giá dự án safira tìm hiểu ngay trong bài viết sau: Safira Khang Điền

Điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền và tiềm năng tăng giá.

Bài viết nên xem:

tien do can ho safira khang dien

Yếu tố tiềm năng khi đầu tư cho thuê căn hộ safira

Quy hoạch  của khu vực Phú Hữu Quận 9

Phú Hữu quận 9 là khu vực còn tương đối mới mẻ, nhưng có sự phát triển nhanh chóng và được nhiều khách hàng biết đến với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Nhiều các tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch được đầu tư xây dựng như tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Võ Chí Công.

Chính sự phát triển vượt bậc của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị phát triển vượt bậc nên những khu đất lớn để xây dựng phát triển các dự án lớn đã khan hiếm . Tuy nhiên nhu cầu thuê nhà của khách hàng tại khu vực này ngày càng tăng cao do đó phương án đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án này là một phương án vô cùng khả thi.

Đi cùng với hạ tầng và quy hoạch của khu vực Quận 9 thì ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 9.

Điểm mặt những dự án chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay : dự án tại Quận 9.

Các dự án căn hộ chung cư Quận 9 mở bán trong tháng 5 kèm theo những đánh giá riêng.

Đầu tư cho thuê căn hộ safira Khang Điền

Lý do nên chọn đầu tư cho thuê căn hộ safira Khang Điền quận 9

  • Dự án căn hộ này liền kề với khu công nghệ cao quận 9, là khu kinh tế trọng điểm, tập trung nhiều các nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn. Đồng thời nơi đây cũng là nơi tập trung hàng nghìn cán bộ, công nhân , kỹ sư có trình độ chuyên môn tay nghề do đó nhu cầu thuê nhà tại khu vực này là rất lớn. Chính vì vậy dự án căn hộ safira là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.
  • Khu vực này cũng là khu vực có nhiều trường đại học danh tiếng như Full Bringts, trường FPT, Nguyễn Tất Thành…vì vậy nhu cầu thuê nhà của sinh viên cũng rất lớn
  • Từ dự án di chuyển một cách dễ dàng thuận tiện đến quận 1, các khu đô thị mới tị quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh…thuận lợi cho các gia đình trẻ , người trẻ thuê để ở bởi mức giá cho thuê của căn hộ này tương đối hợp lý.
  • Sống tại dự án là khách hàng đang được sở hữu hệ thống các tiện ích vô cùng hấp dẫn, hiện đại và phong phú như hệ thống an nính 24/24, shophouse, siêu thị mini…

Tìm hiểu mức giá cho thuê khu vực xung quanh căn hộ safira

Đây là dự án căn hộ tầm trung, vì vậy mức giá cho thuê của căn hộ Safira theo nhatpham là khá hợp lý để đáp ứng nhu cầu thuê nhà của khách hàng. Nhất là trong bối cảnh thị trường căn hộ khu vực Quận 9 gần như không có dự án nào được ra mắt trong thời gian 8 tháng đầu năm.

  • Căn hộ 01 phòng ngủ full nội thất khoảng 08 triệu/tháng
  • Căn hộ 02 phòng ngủ full nội thất giá khoảng 11 triệu/ tháng
  • Căn hộ 03 phòng ngủ full nội thất giá cho thuê khoảng 14 triệu/ tháng.

Theo dự kiến khoảng 2 năm sau mức giá cho thuê tại khu vực này sẽ tăng mạnh nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cũng như hạ tầng đô thị phát triển hiện đại, đồng bộ.

Giá bán căn hộ safira yếu tố cần quan tâm khi đầu tư cho thuê

Với các nhà đầu tư cho thuê căn hộ safira thì yếu tố cần quan tâm nhất hiện nay đó là giá bán safira Khang Điền và phương thức thanh toán.

Qúy khách có thể cập nhật giá bán căn hộ Khang Điền Quận 9 tại đây:http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/.

Trong đó có so sánh giá bán safira với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực.

Giải pháp đầu tư cần xem xét bên cạnh đầu tư cho thuê căn hộ safira

Bên cạnh đầu tư cho thuê căn hộ safira thì khách hàng có thể xem xét các giải pháp đầu tư khác với căn hộ safira được chia sẻ trong bài viết sau.

Các dự án vùng ven Quận 9 hấp dẫn khách hàng mua ở: https://doanhnhansaigon.vn/

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về đầu tư cho thuê căn hộ safira Khang Điền . Mong rằng đây sẽ là phương án đầu tư vô cùng thích hợp đối với những ai có ý định đầu tư căn hộ này.

Leave a Reply