Đánh giá tiềm năng đầu tư vào dự án Palm Garden Keppel Land

Bất kỳ 1 dự án nào trước khi được xây dựng đều được một số chuyên gia phân tích khách quan để những NĐT và quý khách sở hữu cơ sở để đầu tư. Và dự án Palm Garden đã được một số chuyên gia nhận định, đánh giá như thế nào?

Du an Palm Garden Keppel Land đang được chú tâm nhất hiện tại nên sẽ dễ làm hiểu khi một số chuyên gia về bất động sản lại lưu tâm đến dự án này bởi thế. Đa số một vài chuyên gia tham dự phân tích đều cho rằng Palm Garden là 1 dự án BĐS tiềm năng và chắc chắn sẽ đem đến cho một số nhà đầu tư một vài khoản lợi nhuận khổng lồ. Bởi là một số người mang chuyên môn sâu và sở hữu hướng view rộng nên các chuyên gia đã nhìn nhận thấy một vài tiềm năng trong tương lai của dự án này.

anh du an can ho palm garden quan 2

Vi tri can ho Palm Garden mang một địa điểm cực kỳ tiện dụng đó là trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Đó là nơi dân cư đông đúc, làm việc kinh tế sôi nổi sở hữu rất nhiều doanh nghiệp, trọng tâm thương mại…nên nhu cầu về nhà ở của nơi đó sẽ rất cao.

đặc trưng có một vài nơi có vận hành kinh tế sôi nổi bởi vậy thì thường sẽ là nơi tầng lớp trí thức, tầng lớp thượng lưu và những người thành đạt hướng đến nên một số căn hộ chung cư hạng sang sẽ là nơi được ưu tiên quyết định đầu tiên. Bởi con người luôn mong muốn, chọn lọc và hướng đến một số môi trường sống hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh đó thì trung tâm tài chính của thành phố sẽ chuyển về quận 2 trong tương lai không xa. Do đó nhu cầu về nhân lực sẽ cao hơn và nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng lên rất nhanh.

bởi vậy, nếu như chọn lọc đầu tư vào dự án Palm Garden trong thời điểm này thì trong tương lai mức lợi nhuận dự trù sẽ tăng khoảng 30%. Đây là một con số khá lớn và NĐT thông thái không thể bỏ qua cơ hội đầu tư ở dự án này.

Dự án Palm Garden quận 2 lựa chọn tối ưu

Là dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn của đô thị là Mương Kinh và giồng Ông Tố nên mang thể nói không dự án nào ở quận 2 sở hữu được không gian sống xanh mát như thế này. Bởi có việc nằm cạnh 2 con sông thì dự án với được bầu không khí rất là mát mẻ bởi một vài làn gió từ sông thổi vào.

Bên cạnh đây thì nơi đấy sở hữu một không gian thanh bình, tĩnh lặng và cảnh quan đẹp say đắm lòng người của dòng sông nên khi sống ở đó con người sẽ luôn sở hữu được cảm giác thư giãn, thỏa sức. Đặc trưng, với view được hướng ra bờ sông và tầm mắt được mở rộng vĩnh viễn thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ bị mê hoặc.

Cùng dự án Palm Garden quận 2 ngắm toàn cảnh của thành phố

Ngoài ra thì Palm Garden còn là nơi mang mật độ cây xanh chiếm đến 50% diện tích của dự án nên môi trường sống nơi đó hết sức thân thiện mang tự nhiên, bầu không khí luôn luôn trong lành và sạch sẽ. Đây chính là môi trường sống xuất sắc để cả gia đình cùng chung sống và là môi trường cực tốt để các bé phát triển và trưởng thành.

CĐT của dự án: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án Palm City.

Quy mô: 4 tòa cao ốc, mỗi tòa sở hữu 36 tầng trong đấy có một tầng hầm chung và 35 tầng nổi.

Thời gian dự trù bàn giao: quý 1 năm 2020.

Mật độ: 8 căn/ sàn, tổng số căn hộ là hơn 1000 căn.

Giá bán của dự án là 40 triệu đồng/m2 – đây là mức giá vô cùng tranh giành.

Hình thức thanh toán: linh hoạt.

hiện tại đang là thời gian chào án dự án nên sẽ với rất nhiều ưu đãi đến từ CDT. Bởi vậy, đó là cơ hội hiếm với để các nhà đầu tư cũng như bạn tuyển lựa và đặt mua.

Leave a Reply