Quý khách đang cần nhận thông tin & bảng giá bán chi tiết các block trong căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương Quận 2. Với nhiều giai đoạn bán hàng, với các block căn hộ Đảo Kim Cương khác nhau, thì có đầy đủ bảng giá chi tiết để so sánh các căn nào nên mua, mua căn nào phù hợp khá cần thiết.

Hiện nay, căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn 2 đã mở bán thành công 3 block Hawaii, Bora Bora & Bahamas . Và bắt đầu nhận đặt chỗ block đẹp nhất giai đoạn 2 là block căn hộ Maldives tiêu chuẩn hạng sang.

Xem thêm thông tin Maldives tại đây : http://diamondislands.vn/can-ho-block-maldives-dao-kim-cuong/

Giá bán các block căn hộ Đảo Kim Cương giao động 3 block từ 43 triệu – 69 triệu/m2. Để có cái nhìn tổng thể và so sánh giá các block quý khách có thể đăng ký để nhận ngay bảng giá từng block qua email.

Dưới đây là giá sơ bộ tiêu biểu của 3 block Hawaii, Bora Bora, Bahamas . Quý khách có thể tham khảo trước khi đăng ký để nhận đầy đủ bảng giá của các block.

bang gia bahamas

Bảng giá block Bahamas

 

bang gia block bora bora

Bảng giá Block Bora Bora

 

bang gia block hawaii

Bảng giá block Hawaii

Ngoài ra, quý khách còn được nhận thêm bảng giá các căn hộ kế cận đặc biệt là Feliz En Vista ngay gần bên Đảo Kim Cương để so sánh. Mỗi dự án có 1 điểm mạnh khác nhau, và cả 2 dự án đều khá vượt trội so với phân khúc này trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Có thể liên hệ ngay – 0938.007778 để nhận thêm thông tin tư vấn

Xem cập nhật mới nhất của Đảo Kim Cươnghttp://diamondislands.vn/

Đăng ký nhận bảng giá Full Đảo Kim Cương Quận 2

Fields marked with an * are required