Căn hộ VinCity New Saigon đẳng cấp vượt trội

Nhắc đến thị trường bất động sản quận 9, không thể không nhắc tới tập đoàn VinGroup – một thương hiệu lớn nhất quận 9 và mới đây chủ đầu tư này cho ra mắt VinCity New Saigon vừa được tung ra thị trường, được cộng đồng khách hàng đánh giá cao vì tất cả đều phong cách châu Âu hiện đại,hứa hẹn sẽ đến hơi thở mới cho bất động sản quận 9.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon đẳng cấp vượt trội

Tậu nhà công trình trọng yếu nhất là uy tín của nhà đầu tư. VinGroup tự hào là tập đoàn bất động sản đáng tin cậy nhất nước ta, đã bàn giao hàng chục nghìn căn hộ cao cấp cho quý khách từ Nam ra Bắc, trong đó để tồn tại và phát triển chắc chắn như hiện nay thì sự tin tưởng và ủng hộ của bạn trong những công trình đã thực hiện tạo nên tên tuổi của Vingroup. Chính do đó, dưới sự đầu tư của Vingroup, khu đô thị VinCity New Saigon VinCity quan 9 sẽ không khiến các bạn thất vọng, đây chính là một giá trị lớn tới từ dự án.

Bên cạnh đó, vị trí của VinCity New Saigon nằm tại trung tâm phát triển của thành phố, được nhà nước đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, giao thông, thuận lợi đi lại, gắn kết những vùng khác của Sài Gòn cũng sẽ đem đến ích lợi tối ưu cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân dự án VinCity New Saigon. Nhất là, bạn chỉ phải chi tiền mua căn hộ Vincity New Saigon nhưng lại được hưởng trọn vẹn tiện ích của khu đô thị xanh 356ha.

Những dự án VinHomes nổi bật nhất hiện nay tham khảo ngay: Tổng hợp các dự án khu đô thị Vinhomes với đánh giá chi tiết

Các căn hộ VinCity New Saigon sẽ được bàn giao như thế nào

Các căn hộ của Vingroup luôn luôn có tính pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng và bàn giao sổ hồng cho quý khách luôn đúng và trước kỳ hạn. Nỗi lo thường trực trễ tiến trình và chậm sổ hồng tại một vài dự án khác của khách hàng sẽ được xóa bỏ lúc sắm căn hộ VinCity New Saigon. Bạn cũng không cần phải lo âu phải có nhiều tiền mới mua được căn hộ Vincity New SaiGon. Với căn hộ một PN giá 700 triệu, bạn cần có sẵn 210 triệu và thu nhập từ 12-15 triệu/tháng là đủ. Chưa tính những chương trình trợ giúp từ chủ đầu tư, từ ngân hàng, việc sở hữu VinCity New Saigon là thuận lợi cho người có mức thu nhập trung bình.

Thật sự không quá lúc cho rằng hiện thời trên thị trường bất động sản nước ta, bạn không thể kiếm tìm ra công trình nào gần khu công nghệ cao quận 9 với mức giá cả như vậy mà có đủ những nhân tố quyết định: nhà đầu tư uy tín, vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ… như căn hộ VinCity New Saigon. Chính vì thế, hãy nắm lấy cơ hội hiếm có này để bạn và các thành viên trong gia đình được tận hưởng những ích lợi không ngờ đến từ công trình tuyệt vời này, đời sống mới đầy hứa hẹn, điểm xây dựng mái ấm viên mãn, cho con em được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, cộng đồng dân cư tri thức, phong thái sống thoải mái, chan hòa, thân thiện, ấm cúng tình cảm xóm giềng.

Leave a Reply